Chúng Tôi

        Công ty  TNHH SX TM DV MI NA viết tắt là MI NA CO., LTD, Công ty đặt văn phòng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Nhà máy sản xuất nằm ở Ấp Bình Tiền, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

 Ngay từ khi mới được thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã đầu tư xây dựng nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế về sản xuất thực phẩm. Sản phẩm của Công ty rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã kinh doanh cả trong và ngoài nước, bao gồm các sản phẩm Thạch rau câu, Thạch sữa chua, Bột cốt dừa, Bột kem béo.

          Hiện nay, Công ty có một tập thể những người lao động trẻ năng động và sáng tạo, được trang bị kỹ lưỡng về kiến thức và chuyên môn, sẵn sàng nắm bắt và làm chủ công nghệ sản xuất của các quốc gia hàng đầu thế giới.

          Phương châm của công ty “Chất lượng là hàng đầu” và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bằng niềm đam mê, nỗ lực, tinh thần trách nhiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn được đào tạo liên tục, công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất .


Lịch Sử Hình Thành

Hiện Nay
2005
2004
1995